Giới thiệu

Muabannhadatangiang là trang website cao cấp dành cho các đại lý bất động sản, nơi tính thẩm mỹ hiện đại được kết hợp với sự đơn giản trang nhã và nơi dễ sử dụng mà không ảnh hưởng đến khả năng tùy chỉnh đăng tin của bạn.

Cho dù bạn là một đại lý bất động sản đang tìm cách xây dựng một trang web cho công ty của bạn hoặc một nhà phát triển web đang tìm kiếm một trang website hoàn hảo cho dự án tiếp theo của bạn, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao nhiều tính năng và lợi ích mà chủ đề của chúng tôi cung cấp. Đây không phải là một chủ đề chỉ quan tâm đến mặt trước của một doanh nghiệp bất động sản. Đây cũng là một hệ thống quản lý tài sản dựa trên trang website cho phép bạn sở hữu và duy trì thị trường bất động sản, điều phối các đại lý của mình, chấp nhận gửi và cung cấp các gói thành viên.

Tầm nhìn của bạn. Không giới hạn.

Không giống như nhiều chủ đề bất động sản khác giới hạn bạn trong một số bố cục được xác định trước, Muabannhdatangiang cung cấp vô số khả năng để cấu trúc và phong cách nội dung của bạn. Không cần phải viết mã tùy chỉnh hoặc thuê một nhà phát triển để hiện thực hóa tầm nhìn của bạn: tất cả các tùy chọn tùy chỉnh được tổ chức hợp lý trong bảng quản trị thành viên của bạn và được giải thích kỹ lưỡng trong tài liệu được cung cấp.

Gặp thành viên của chúng tôi

agent-3

Công
Giám đốc điều hành

Debra-Rose_avatar_1434742307

Trang Lê
Giám đốc tiếp thị

agent-2

Thu Hà
Chăm sóc khách hàng

agent-4

Phúc
Giám đốc bán hàng

Muabannhadatangiang được xây dựng với tâm trí thành công của bạn

Nhận nhiều cuộc gọi hơn, lên lịch xem nhiều hơn và kiếm thêm hoa hồng

… và nhiều tính năng thú vị khác …

Compare listings

So sánh